Dagur |
Hádegismatur
|
Kvöldmatur |
8. til 12. apríl
|
|
|
Mánudagur | Gúllassúpa, afgangar, brauð og fleira. |
Bakaður lax m/kartöflum, sósu og salati |
Þriðjudagur | Kjúklingahamborgarahlaðborð m/tilheyrandi | Nautahakkréttur taco, grænmeti og sósa |
Miðvikudagur | Nautapottréttur, mús, brauð | Pítur |
Fimmtudagur | Ýsa m/tómötum, beikoni, ost, bygg salat. | Vorrúllur, karrýsósa, grjón og salat |
Föstudagur |
Svínahnakki, sætar kartöflur, salat Tiramisu |
|
15. til 19. aprílÞJÓÐAVIKA |
|
|
Mánudagur |
Brasilía: Fiskur, kál, gulrætur, hrísgrjón |
Marokkóskar bollur, couscous, salat |
Þriðjudagur |
Malasía: Kúklingur, kókos baunaréttur, ananaskarrý |
Pizza |
Miðvikudagur |
Kína: Svínakjöt, hveitibollur, kúrbítur |
Indverskur fiskréttur |
Fimmtudagur |
Pakistan: Lambaréttur, paprika, laukur og kartöflur |
Potroast... hægeldað naut |
Föstudagur |
Kjúlli og ís |
|
22. til 26. apríl
|
|
|
Mánudagur |
Tómatsúpa, brauð, afgangar, o.fl. |
Lambakjöt m/sveppasósu, kartöflubátar |
Þriðjudagur |
Fiskibollur með hrísgrjónum, sósur, salat. |
Plokkfiskur m/rúgbrauði og grænmeti |
Miðvikudagur |
Grænmetisfæði, salat |
Pastaréttur, brauð og salat |
Fimmtudagur |
Sumardagurinn fyrsti: ATH. opnunartíma Brunch 10.30 -12.30 |
Panini m/tilheyrandi |
Föstudagur |
Svínakjöt, grænmeti, salat Kaka m/rjóma |
|